VĨNH BIỆT ANH NGUYỄN VĂN SỞ

Photo by Ava Amiri - So Nguyen, 73, will be retiring after 22 years of teaching at OCC.

– Anh Nguyễn Văn Sở vào tuổi 73, trước ngày về hưu sau 22 năm dạy học tại OCC. (Photo by Ava Amiri)

Anh Nguyễn Văn Sở đã qua đởi lúc 4:22 phút chiều nay (giờ Cali) ngày 23 tháng 1 năm 2014 ti bnh vin HOAG  Port Beach sau khi gia đính quyết định rút dây trợ sinh (life support).

Lịch trình tang lễ đang được gia đình ấn định, tạm thời chúng tôi được người nhà anh Sở cho biết sẽ chuyển xác anh Sở về nhà quàng Peek Family vào ngày mai 24/1/2014 để chun bị cho việc tẩn liệm vào ngày thứ bảy.

Sơ lược vể bệnh tình của anh Sở:

Chiều thứ tư 22/1/2014 lúc 3:30pm,anh Sở đem xe đến tiệm để rửa xe. Vừa đến nơi thi một chân và một cánh tay của anh không còn cử động được nữa. Anh cảm thấy bất ổn nên lấy một tấm danh thiếp nhờ người gọi cho con gái anh và rồi người ấy cũng gọi 911 để đưa anh đi cứu cấp. Vào nhà thương thi anh cũng còn nói được từng chữ một để dặn dò với cô con gái rồi sau đó hôn mê luôn. Bác sĩ cho biết anh Sở có cục bướu nhỏ nằm sâu trong não đã bị vỡ và máu ra rất nhiều trong đầu…Anh Sở muốn ói nhưng bác sĩ không cho và đã tiêm cho anh một mũi thuốc để khỏi ói vì nếu ói thì máu sẽ ra theo rất nhiều. Bác sĩ nói rằng anh Sở có thể ra đi trong đêm ấy. Bác sĩ cũng cho gia đình biết có thể giải phẩu ngay nhưng lúc ấy anh Sở không còn sức đề kháng và sau khi mổ có thể anh trở thành người thực vật nên chị Sở và cháu Vân nhất định không đồng ý giải phẩu , muốn để anh ra đi một cách yên lành và toàn vẹn thân xác …vì anh đã mổ quá nhiều lần,, không còn sức để chịu đựng.

Vậy tin các anh chị biết. Giờ giấc thông báo về tang lễ chỉ tạm thời,  có thể thay đổi. Ngày giờ VHV thăm viếng chúng tôi sẽ cho biết sau.

Vĩnh Đương
23/1/2014

Advertisements

Bạn đọc góp ý:

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s