Hình mới của Anh Nguyễn Phước Ưng Hiến‏

Thưa Quý Anh Chị,

Gần đây Anh Huỳnh Long Phước ở Arizona có gởi cho S. xem môt số hình mới chụp chung với Anh Nguyễn Phước Ưng Hiến, người kế nhiệm Anh Nguyễn Vân trong chức vụ Văn Hóa Vụ Trưởng/TVBQGVN, trong một chuyến đi Houston, Texas và có tìm thăm Anh Hiến. Vì S. qua sau và cũng đã gần 4 thập niên chưa được gặp lại một vị đàn anh khi được thuyên chuyển về phục vụ tại Trường Võ Bị, nên S. cũng có phần ái ngại chưa dám liên lạc ngay vì không biết đàn anh có còn nhớ mình không. Không ngờ sáng nay, sau khi chỉnh xong 3 tấm hình Anh Phước gởi, S. đánh bạo gọi thăm Anh, thì Anh nhận ra ngay vì dạo sau này, tương đối rãnh rỗi, Anh vẫn theo dõi sinh hoạt của anh em VHV trên diễn đàn. Được phép Anh, S. xin gởi kèm những bức ảnh mới có Anh và Phước, để Quý Anh Chị ở xa cũng được nhìn lại hình ảnh của Anh, năm nay cũng đã ngoài 80 nhưng nhờ Ơn Trên vẫn còn khang kiện, tinh anh.

Trong câu chuyện buổi đầu mới liên lạc lại, Anh cho biết vẫn nhớ anh em VHV và cho biết trong thời gian qua vì hoàn cảnh gia đình riêng và thay đổi chỗ ở nhiều lần anh đã không được gần anh em. Đặc biệt Anh nhờ chuyển lời thăm hỏi của Anh đến Anh Tôn Thất Diên (mà Anh đã có lần gặp lại hồi còn ở CA), Anh Vĩnh Đương, và anh em VHV Nam CA cũng như ở các nơi khác.

Anh cũng cho bết chỗ ở hiện thời của Anh tại thành phố Sugarland gần Houston, Texas, và nhờ nhắn anh em VHV nếu có dịp ghé Houston, Texas, thì gọi cho Anh biết để Anh đón tiếp về nhà Anh ở lại chơi, khỏi lo chuyện tìm khách sạn.

Đây là số điện thoại của Anh: 713-822-0628

và địa chỉ e-mail của Anh: deanhien1931@hotmail.com.

Thân mến cùng Quý Anh Chị.

Stomachless.

Anh Hiến + Phước 3

Anh Hiến + Phước 2

Anh Hiến + Phước 1

Advertisements

Bạn đọc góp ý:

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s