Lê Văn Chương chuyển trại

Thưa Quý Anh Chị,

Hôm nay hai chúng tôi, Vĩnh Đương và Stomachless, đã tìm thăm Lê Văn Chương tại nơi tạm trú mới trong thành phố Anaheim, nơi mang môt cái tên mà mới nghe qua chắc Quý Anh Chị sẽ tưởng tượng ngay đến một lâu đài của giới quý tộc Châu Âu có nhiều cây kiểng + hoa và bướm: Windsor Gardens.

Trong thực tế đây là một trung tâm an dưỡng (convalescent center) với những dịch vụ chủ yếu giúp bệnh nhân hồi phục sức khoẻ dần dần. Nhưng tại địa điểm mới này Chương phải ở chung với những bệnh nhân thuộc diện tâm thần không ổn định, nên mới vào chúng tôi đã nghe những tiếng rên, la vọng đến từ nhiều hướng và nhìn thấy một vài bệnh nhân ngồi yên lặng trên xe lăng, mắt nhìn vào cỏi mông lung. Trông thật là thê thảm!

Khác với lần thăm mới đây, hôm nay giọng nói Chương có âm lượng khá hơn và trông Chương tỉnh táo hơn, tươi tắn hơn. Nói chuyện với một nhân viên tại văn phòng, chúng tôi được biết hằng ngày Chương vẫn được phục vụ ăn uống và thuốc men đều đặn, chỉ có cái tội là đôi khi phải “ép” Chương mới chịu tập di chuyển

lui tới trong hành lang cho chóng phục hồi chức năng vận động. Trong tình cảm bạn bè, hai đàn anh cũng không còn lành lặn đến thăm Chương với những lời thăm hỏi, khuyến khích bình thường, biết rằng sau khi mình ra về rồi Chương vẫn tiếp tục ở lại dưỡng bệnh lẻ loi, một mình. Nhưng biết làm sao hơn!

Đây là địa chỉ tạm trú mới của Chương:

Windsor Gardens Convalescent Center of Anaheim
3415 West Ball Road, Anaheim, CA 92804
Phone: 714-826-8950.

Xin gởi kèm vài hình ảnh mới của Chương và với Chương.

Thân mến cùng Quý Anh Chị.

Vĩnh Đương & Stomachles

Advertisements

Bạn đọc góp ý:

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s