Đón tiếp Chị Trương Kim Chung (Maryland) đến Orange County

Thưa Quý Anh Chị,

Trưa hôm nay, Thứ Sáu, 22.06.2012, như đã hẹn nhau trước, chúng tôi ở Nam CA lại có một buổi họp mặt bỏ túi tại Mobile Home của Mệ Vĩnh Đương để đón tiếp Chị Thanh Minh (Trương Kim Chung) từ Maryland về Orange County thăm bạn bè.

Ngày giờ thuận tiện cho Chị Minh nhưng lại là ngày làm việc nên chỉ có mấy vị hưu trí thuộc VHV là đến tham dự được như MS Nguyễn Quang Minh, AC Nguyễn Thúc Minh, AC Tư (bạn già rất thân của Mệ Đương, Chị Trang (Nguyễn Ngọc Bội), hai anh Đỗ Ngọc Hiển và Trần Huy Bích, Chị Phạm Bích Huyền, cùng 4 chị nữa thuộc cánh Trưng Vương bạn của hai chị Thanh Minh và Bích Huyền, gần 20 người chuyện trò, tâm sự cũng rất vui. Thức ăn, thức uống cũng đầy bàn nhưng ai cũng lớn tuổi, ăn uống càng ngày càng ít nên sau hai ba vòng ra vào, đĩa thức ăn nào hình như cũng vẫn còn nguyên nên cuối buổi gia chủ phải năn nỉ mỗi người ra về phải cầm một gói làm quà đỡ phần cơm tối.

Đặc biệt hôm nay còn có một màn biểu diễn âm nhạc cây nhà lá vườn độc đáo: Ông Ngoại Vĩnh Đương đã giới thiệu cháu Yenny Nguyễn ra đàn mấy bài dương cầm trong repertoire của cháu để giúp vui cho các Cô, Chú, Bác bạn của Ông Ngoại, và cháu đã vui vẻ làm theo ý Ông Ngoại.

Chúng tôi cũng vừa nhận được tin là Anh Phạm Kế Viêm đã đến Little Saigòn thăm con và đã lên tàu đi Cruise chơi đến tuần tới mới về lại. Sau khi biết rõ ngày giờ anh available, chắc thế nào anh em Nam CA chúng ta cũng sẽ có một buổi họp mặt khác để hàn huyên với anh.

Xin gời kèm một số hình chụp buổi đón tiếp Chị Thanh Minh.

NVS.

Advertisements

Bạn đọc góp ý:

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s