Early Celebration! (Nguyễn Văn Sở)

Thưa Qúy Anh Chị,

Tuy còn đến 8 tuần nữa Sở mới xong Spring semester và retire, nhưng AC Phong & Mai đã có nhã ý mời một số anh chị VHV ở quanh vùng Little Saigon đến nhà mới của AC ở Corona dự một buổi họp mặt bỏ túi vào ngày Chủ Nhật, 01.04.2012 vừa qua nhân dịp cái tin Sở sẽ nghỉ hưu được tờ báo của Orange Coast College loan báo. Có lẽ nghĩ rằng đây là “April Fool’s Day trick” nên chỉ có 4 quý nhơn là Trần Huy Bích, Vĩnh Đương, Nguyễn Ngọc Bội, và Nghiêm Xuân Đốc cùng với Sở đến với AC Phong & Mai và được tham dự một bữa ăn BBQ ở ngoài trời được Chị Mai chuẩn bị rất chu đáo với sự phụ giúp của vợ chồng người bạn trẻ láng giềng.

Tuy ít người hơn lần tổ chức trước nhưng anh em chúng tôi cũng đã có một buổi họp mặt thân mật, đầm ấm, với thức ăn ngon miệng, nướng đến đâu ăn đến đó, rồi còn rượu, bánh ngọt … Chuyện trò thì sôi nổi đủ đề tài, chuyện xưa, chuyện nay, nhưng đặc biệt nhất có lẽ là câu chuyện anh Bích kể về những lần Chị Bích “về thăm anh” trong giấc mộng, để từ đó anh em trao đổi về vấn đề có linh hồn hay không, có đời sau hay không, cũng như về những phương cách đoán điềm. giải mộng, về cái biệt tài của những vị được xem là có “clairvoyance”, v.v…

Cám ơn AC Phong & Mai đã tạo điều kiện cho anh em chúng tôi có một buổi họp mặt thật vui. Riêng phần Sở, xin đặc biệt ghi nhận những tình cảm quý mến, thân ái của AC dành cho Sở, nhất là những lời “counseling” của Phong nhắc nhở Sở phải sống sao cho trọn vẹn những ngày hưu trí sắp đến.

Xin gởi kèm một số hình ảnh buổi họp mặt ngày April Fool vừa qua.

NVS.

(Mời bấm vào ảnh để xem lớn hơn)

 

Advertisements

Bạn đọc góp ý:

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s