Họp Mặt Tất Niên

Các bạn nào muốn xem hết 52 hình xin bấm vào đây

Anh chị em họp mặt Tất Niên Tân Mão

Thưa Quý Anh Chị,

Theo đúng chương trình đã loan báo, trưa Chủ Nhật, 15.01.2012, vừa qua chúng tôi ở Nam Cali đã có một buổi họp mặt thân mật mừng Tân Niên 2012 – Nhâm Thìn tại Phòng Họp mới tân trang của AC Đỗ Ngọc Hiển ở Garden Grove như mọi năm. Đặc biệt năm nay, có lẽ vì thấy rằng cuộn chỉ thời gian cũng không còn bao nhiêu nữa, nên buổi họp mặt có đông hơn những lần trước với khá đông những AC ở thật xa như AC Nguyễn Phương Hòa (Newark), AC Vũ Ngô Cường (Loomis), AC Nguyễn Cao Sơn (từ Bắc CA mới chuyển về Pacific Grove), AC Lê Chức (San Jose), MS Phạm Đức Long (San Jose), Anh Nguyễn Kim Trọng (Stockton). Nếu tính thêm những thân hữu lần nào cũng có mặt chung vui với chúng tôi như AC Trọng – On, Bà Anh và hai cháu thì con số tham dự cũng hơn 50 vị. Có những AC vì lý do này hay lý do khác không đến được nhưng vẫn được nhớ tới và nhắc đến nhiều như Chị Nguyễn Bùi Thức và AC Lâm Văn Do, AC Nguyễn Văn Phổ, AC Trần Văn Tài, AC Trần Lưu Duyệt, AC Tôn Thất Khoát, Chị Đinh Văn Hiện, Anh Nguyễn Xuân Nhã, AC Ngô Đình Long, Anh Nguyễn Đình Cường…

Anh chị Lê Chức (San Jose)

Anh chị Nguyễn Cao Sơn (Pacific Groce, CA)

Anh chị Vũ Ngô Cường (Loomis, CA)

Các anh : Lê Chức, Đoàn Văn Phụng, Nguyễn Kim Trọng , Nguyễn Phương Hòa, Lê Văn Chương, Nguyễn Cao Sơn, Phạm Đức Long

Anh Tôn Thất Diên và SVSQ Khóa 24 Võ Kỳ Phong (Tom Võ)

Buổi họp mặt thật vui, tiếng nói cười không một phút nào ngưng, chuyện trò mê mãi… Cũng mức bánh, cũng rượu trà, cũng xổ số lấy hên, cũng chúc mừng nhau Năm Mới. Năm nay còn có SVSQ Võ Kỳ Phong (Tom Võ)Khóa 24, một nhân vật rất thành công trong cộng đồng ở cả hai lãnh vực kinh doanh địa ốc và điều hành một võ đường lớn ở Little Saigon, Orange County, đến chúc Tết các cựu GS VHV. Tôi đã thâu lại khá nhiều hình ảnh buổi họp mặt này và sẽ gởi Slide Show đến quý AC trong vài ngày tới. Xin gởi trước vài tấm hình về những anh chị ở xa về dự.

Thức ăn trong buổi họp mặt Tất Niên

Anh em VHV đang hàn huyên tâm sự

Quà để bốc thăm

Sau khi giới thiệu quý AC ở xa về dự họp mặt, bây giờ xin nói đến tiết mục đã được xem như một món quà Tết Nhâm Thìn bất ngờ và lý thú dành do đại gia đình VHV ở khắp nơi trên mặt địa cầu này. Như Qúy AC cũng đã biết qua một e-mail vào ngày đầu tuần: chúng ta đã có Website mới ở địa chỉ: https://vanhoavutvbqgvn.wordpress.com

Đây là thành quả xuất sắc của anh học trò già có tên “Ông Già Cộng Đồng” sau hai tuần lễ cặm cụi gò lưng trên máy điện toán với quyết tâm theo học một khóa cấp tốc “long-distance intensive course” để thực hiện một Website mới cho đại gia đình VHV. Kết quả như thế nào thì quý AC cũng đã biết qua phản ảnh của một số anh chị đã vào thăm trang Web mới. Bây giờ chúng ta đã có cái khung. Vấn đề còn lại là cùng nhau duy trì nó và biến nó thành cái địa chỉ chung để anh chị em chúng ta từ khắp nơi, ở trong cũng như ở ngoài nước, có thể liên lạc thường xuyên hơn với nhau để cùng nhau chia sẻ những vui buồn nho nhỏ vào cuối đời, khi mà ai cũng đã vào cái tuổi không còn tính năm, tính tháng nữa rồi như một thân hữu của chúng ta, anh Nguyễn Tiến Hưng, đã có lần đố vui bằng câu nói: “Năm năm, sáu tháng, bảy ngày”.

Xin gởi tiếp đến Qúy AC vài hình ảnh “Ông Già Cộng Đồng” đang trình bày những tiết mục mà ai cũng có thể truy cập từ máy điện toán ở nhà.

Các anh chị đang xem trang mạng VHV tren TV

Thân mến cùng Qúy Anh Chị.

Nguyễn Văn Sở

o O o

HỌP MẶT TẤT NIÊN (VN)

Thân gửi các bạn già Đà Lạt, hình ảnh họp mặt trong tiệc khoản đãi đầy tình nghĩa của gia đình Anh Nam ở Tiền Giang , có bổ sung thêm cho lần gửi email lần trươc (họp mặt đông đảo dự đám cưới con của Diệp) – đầy ấp những tình cảm thân thương không phai mờ và tạo nên một niềm vui mới gắn bó , đoàn kết và vui sống trọn tình trọn nghĩa cho nhau … Hạnh phúc quá rồi các cụ à !!! . Chúc năm mới Nhâm Thìn an khang , khỏe mạnh.

VHV quốc nội họp mặt Tất Niên

VHV quốc nội họp mặt Tất Niên

VHV quốc nội họp mặt Tất Niên

Diệp + Thanh + Tuyên + Quang + Hiệp + Hà

Advertisements

Bạn đọc góp ý:

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s